Giải trí

Nhắc đến vẻ đẹp nhân tạo, nhiều người sẽ lập tức nghĩ tới "nền công nghiệp" phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc. Thế nhưng, ngoài những cuộc phẫu thuật đau đớn để nâng cấp nhan sắc ra, ở nhiều nước châu Á còn thịnh hành một số kiểu thẩm mỹ khác có thể giúp người ta "đẹp lên trông thấy".

Tuy có quy trình và phương pháp xử lý khác nhau, nhưng tất cả các loại "thẩm mỹ" đều có chung một mục đích là khiến cho nhan sắc của con người thay đổi theo chiều hướng tích cực, từ xấu trở nên đẹp, từ đẹp biến thành đẹp hơn nữa.

Tứ đại thẩm mỹ khuấy đảo cuộc sống của các cô gái châu Á như thế nào? - Ảnh 1.

 

Ai cũng biết, việc phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc là vô cùng phổ biến, Thái Lan thì nổi tiếng với công nghệ phẫu thuật chuyển giới, trong khi người Nhật rất thích "biến hình" với công nghệ trang điểm có thể khiến người ta "biến thành một người khác", còn Trung Quốc lại ưa chuộng các loại công nghệ chỉnh sửa ảnh cực kỳ tinh vi.

Thời buổi này, người người làm đẹp, nhà nhà thẩm mỹ, ai nấy đều long lanh trong mọi khuôn hình... Có thể nói, người châu Á hiện đang phát sốt vì "tứ đại thẩm mỹ" nói trên.

Vậy rốt cuộc thì "tứ đại thẩm mỹ" ấy có gì hay ho mà khiến cho người ta phát điên phát cuồng lên như thế nhỉ? Chúng ta hãy cùng thử lướt một vòng quanh châu Á để tìm hiểu xem sao nào!

Chuyển giới ở Thái Lan

Tứ đại thẩm mỹ khuấy đảo cuộc sống của các cô gái châu Á như thế nào? - Ảnh 2.

 

Nhiều người cho rằng Thái Lan chính là "thiên đường" của người chuyển giới, bởi tại đây, người chuyển giới đã phần nào nhận được sự bảo hộ của pháp luật và chính phủ, thậm chí họ còn có thể tham gia những cuộc thi công khai dành riêng cho người chuyển giới với quy mô lớn.

Công nghệ chuyển giới ở Thái Lan chia làm 2 loại: tiêm hormone chuyển giới và phẫu thuật chuyển giới. Ngành "công nghiệp chuyển giới" của xứ sở Chùa Vàng rất phát triển, trong khi chi phí chỉ bằng 1/3 so với ở các nước phát triển tại Âu Mỹ, chính vì vậy, rất nhiều người nước ngoài đã chọn đến Thái Lan để tiến hành chuyển đổi giới tính.

Tứ đại thẩm mỹ khuấy đảo cuộc sống của các cô gái châu Á như thế nào? - Ảnh 3.

 

Theo số liệu thống kê, ngành công nghiệp này đã đóng góp cho nền kinh tế Thái Lan tới 4 tỷ USD mỗi năm. Bên cạnh đó, có tới 80% các cuộc phẫu thuật chuyển giới ở Thái là biến từ nam thành nữ. 

Những cô gái sau chuyển giới không chỉ được sống thật với giới tính của mình, mà đa số còn sở hữu dung nhan tuyệt đẹp. Rất nhiều cô gái chuyển giới đã trở thành người nổi tiếng vì quá xinh đẹp, thậm chí nhan sắc còn có phần lấn át cả những người phụ nữ chính gốc.

Tứ đại thẩm mỹ khuấy đảo cuộc sống của các cô gái châu Á như thế nào? - Ảnh 4.

Sau khi chuyển giới, Poyd cực kỳ đắt show vì vẻ bề ngoài xinh đẹp không tì vết của mình.

Loading...