Kamaz Việt Nam


       
    Kamaz Việt Nam Được coi là một trong những mẫu xe tiêu biểu trong dòng xe tải nặng hiện nay của Nga. Xe kamaz kể từ khi ra mắt tại Việt Nam đã chiếm trọn được lòng tin của hàng ngàn khách hàng. Sự ấn tượng của xe Kamaz từ thiết kế chắc chắn, khả năng vận hành mạnh mẽ cùng những tiện ích vượt trội. Hình ảnh những chiếc xe kamaz với nhiều màu sắc đa dạng luôn xuất hiện trên mọi con đường từ Bắc vào Nam tại đã minh chứng cho thành công vượt trội của mẫu xe này.
Bên cạnh Các dòng xe Kamaz Công Ty Cổ Phần Nhân Lực còn mong muốn gửi lời tri ân tới những khách hàng yêu thích dòng xe tải nặng của Công Ty. Thế mạnh hiện nay mà cty Nhân Lực phân phối ra thị trường là Xe tải thùng, Xe ben, xe chuyên dụng, xe đầu kéo …
         Kamaz Việt Nam là một trong những mẫu xe chủ đạo của Công Ty Nhân Lực với tính năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa 28 lít/ 100 km đối với xe các dòng xe lớn như đầu kéo, xe ben 4 chân … Nhiều ưu điểm và kiểu dáng chắc chắn luôn làm hài lòng khách hàng tại Việt Nam. Trong khi đó Các dòng xe kamaz kể từ lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam vào năm 2014 – 2015 đã được đánh giá là một dòng xe tốt về chất lượng và hiệu quả về kinh tế . Những khách hàng yêu thích sự khỏe khoắn, mạnh mẻ trong thiết kế cũng như mong muốn sở hữu một mẫu xe có khả năng tối ưu hóa đảm bảo sự vận hành êm ái thì không thể bỏ qua dòng xe này. Trong năm 2015 Kamaz đã phân phối ra thị trường hơn 1000 xe các loại.
       Xe kamaz tại Việt Nam được phân phối thông qua công ty ÔTÔ NHÂN LỰC với giá cả chính xác, đầy đủ phụ kiện chi tiết và có giá rẽ nhất.
Trang website chính thức của nhà máy kamaz tại Việt Nam hiện nay là: kamaz-vietnam.com
       Tại Miền Nam Nhà Máy nhập khẩu kamaz đã ký kết với Công Ty Cổ Phần Nhân Lực chương trình hợp tác nhằm ủy quyền cho Ô tô Nhân Lực làm tổng Đại lý phân phối xe kamaz tại Miền Nam.
Qúy khách có nhu cầu về các dòng xe kamaz, xe tải thùng, xe ben, xe chuyên dụng vui lòng liên hệ Hotline: 0909.423.459 - 0968.0968.00 để được báo giá. 


CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC - KAMAZ VIỆT NAM TỔNG KHO PHÂN PHỐI XE KAMAZ KHU VỰC PHÍA NAM
·     BÁN TRẢ GÓP lãi suất thấp 0,6-0.8 %/Tháng , Trả trước 20 - 30%,thời hạn vay 48 - 70 tháng, thủ tục đơn giản, nhanh gọn, hổ trợ vay vốn tài chính, bảo hiểm, đăng ký – đăng kiểm, đứng tên Hợp tác xã.
·     Nhận thiết kế, cải tạo, hoán đổi kết cấu thùng, gia công thùng cũ, đóng mới các loại thùng xe: thùng kín, thùng kèo mui bạt, thùng lửng, thùng đông lạnh, thùng ép rác, thùng chở nhiên liệu …
·     Cung cấp phụ tùng chính hãng, gắn mui lướt gió xe tải các loại…

Hình ảnh một số dòng xe kamaz tại Công Ty.
Xe tải thùng lững kamaz 3 chân 65117

Xe đầu kéo kamaz 3 chân 65116

Xe ben kamaz 3 chân 65115

Xe ben kamaz 6520 20 khối

Xe tải cẩu kamaz 65117 , cẩu 7 tấn

Xe ben kamaz 3 chân thùng đúc

Xe bồn xăng dầu kamaz 4 chân 23 khối

Xe bồn trộn bê tông kamaz 3 chân
Loading...